สวัมสดีเพื่อนๆทุกๆคนครับ หลังจากทึ่ว่างเว้นหายไประยะนึง ในที่สุดก็ได้ฤกษ์มาเขียนๆ อัพๆ เอ็นทรี่ใหม่ลงบล็อกสักที
      
ช่วงนี้อยากบอกว่าชีวิตเรื่อยๆ เนือยๆมากๆ หลังจากที่ได้ลองคิดพล็อตเรื่องสำหรับจะเอาไปแต่งนิยายหากินเรื่องแรกอยู่ได้พักนึง และแล้วโครงการก็พับเงียบไป แล้วก็มาคิดพล็อตอีกเรื่องแทน ซึ่งมันเป็นแนวเกี่ยวกับพวกอัศวิน/องครักษ์แบบย้อนยุค (ซึ่งต่างจากเรื่องแรกที่คิดไว้ เป็นแนวแฟนตาซีแบบโลกหลังความตาย อะไรประมาณนั้น)
            
แต่แล้ว พอเขียนบทไปได้สักพักนึง ออกแบบตัวเอกไปได้2ตัว และแล้วก็ !!
              
             
.................................หยุดชะงักไป =__="
              
            
เป็นอะไรไปอีกแล้วล่ะเนี่ยยยยยยยยยยย อ๊ากกกกกกกก!!! ไม่เข้าใจตัวเองจริงๆครับ รู้สึกว่าพอยิ่งโตขึ้น ความขยัน ความกระตือรือร้น มันยิ่งเริ่มหดหายไปทีละนิดๆ (อะไรกัน เพิ่งจะ 18 ย่าง 19 เองนะ -*-)
             
แต่พอไม่นานมานี้ ได้มีโอกาสหยิบเอาสมุดออกแบบของฟิคเรื่องNG(ซึ่งจริงๆผมตั้งใจจะเขียนเป็นการ์ตูนด้วยนั่นแหละครับ)มานั่งขีดๆเขียนๆดู สักพัก ความรู้สึกตื่นตัวมันก็กลับมาอีกครั้ง !!
       
ไม่สิครับ... ผมรู้สึกเหมือนกับว่า จริงๆแล้ว ชีวิตของผมมันคือNG!!! ตัวตนที่โลดแล่นอยู่ในสมองของผมคือโลกอนาคตอีก550ปีข้างหน้าที่เต็มไปด้วยยานยนต์แห่งอนาคตและสิ่งก่อสร้าง ทุกอย่างเป็นสีขาว !!!!!!
            
             
(....บ้าไปแล้วนาย....)
      
      
สรุป หลังจากที่ได้นั่งขีดๆเขียนๆอะไรเล่นๆ ออกแบบพวกยานยนต์ ตัวละคร อาวุธอุปกรณ์ต่างๆ ลงในสมุด มันทำให้ความรู้สึกที่อยากจะสานต่องานมันเป็นจริงขึ้นมาครับ
      
เพียงแต่ บางทีเรื่องปัญหารอบๆตัว จุกๆจิกๆบ้าง ก็มี ที่ทำให้รู้สึกว่ากำลังใจในการทำงานมันถดถอยลงไปบ้าง แต่ก็ ยังมีหลายๆสิ่ง ที่เป็นกำลังใจให้อยากจะทำต่อไป มันก็คือ สิ่งต่างๆที่อยู่ในหัวผม และ สิ่งต่างๆที่อยู่รอบๆตัวของผมนี่แหละครับ
               
โดยเฉพาะ กำลังใจที่ได้ จากเพื่อนๆหลายๆคน ที่คุยกันทุกๆวัน แม้จะผ่านทางอินเตอร์เน็ท แต่ผมก็รู้สึกได้ว่ากำลังใจผมมาจากหลายๆที่ การได้แวะเวียนไปดูผลงานคนอื่นๆบ้างบางครั้งคราว การได้เล่นเกมที่ชอบต่างๆ และที่สำคัญคือ เสียงเพลง
สิ่งต่างๆเหล่านี้มันคอยกระตุ้นผมตลอดเวลาเลย เหมือนจะบอกว่า "แกต้องสู้ สู้ต่อไป ห้ามล้ม ห้ามเลิก หรือ ยอมแพ้! สู้ สู้ สู้ และ สู้ เท่านั้น !!!" (ฮ่าๆๆๆ)
       
      
      
จะว่าไป พักนี้ผมก็รู้สึกว่าตัวเองจะติดพิมพ์คำว่า ฮ่าๆ บ่อยเหมือนกันนะครับ ไม่ว่าจะคุยกันใคร ไปที่ไหน ก็พิมพ์คำนี้แทน 55+ จนเกือบจะแทนที่ไปหมดแล้วด้วยซ้ำ (สงสัยติดจากเวลาแต่งฟิคแหงมๆ กร๊ากกกกก)
           
    
ความรู้สึกหลังจากได้อัพบล็อกของนายCharmise - โอ้ ไม่ได้อัพบล็อกซะนาน กลับมาอีกที สภาพดูไม่จืดเลยแฮะ *-*
(แหงแหละ ก็แกเล่นไม่มาอัพซะนานเลยนี่หว่าวุ้ย -*-)
      
ฮ่าๆๆ แล้วพบกันใหม่เอ็นทรี่หน้านะคร้าบบบบบบ
                
               
      
ปล. สำหรับเพื่อนๆที่ได้อ่านบล็อกของผม ยังไงก็ฝากติดตามฟิคเรื่อง NG The Networld Guardian กันด้วยนะครับ ถึงช่วงนี้จะดองนานไปสักหน่อย แต่ยังไงก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดครับผม ! ^ ^

Comment

Comment:

Tweet

ไม่ไหวนะครับเนี่ย

555+ (ล้อเล่นครับผม)

#3 By กร้อ (110.164.99.209) on 2009-10-15 22:54

ขอบคุณมากๆเลยคร้าบพี่พลอย >.<"

ผมจะสู้ต่อไปคร้าบบบบบบบบบบบบบ~big smile

#2 By Charmise on 2009-06-08 00:47

อ้า ดีแล้วที่คิดได้ สุ้ๆเน่อชามมี่ confused smile

#1 By ploy (124.120.183.76) on 2009-06-08 00:29